Hướng dẫn tham khảo

Sản phẩm mẫu: Có đầy đủ các thông số để đăng sp

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Tên cây: Cây Trầu Bà Chân Vịt Kích thước: Cao  cm (Bao gồm chậu) Giá trên bao gồm: Cây, chậu, sỏi. Chưa bao gồm phí vận chuyển. Chế độ bảo hành: Đổi trả cây miễn phí trong vòng 10 ngày trong trường h…
Màu sắc
Túi thường
Túi bạc
Size
100gr
200gr
Gọi điện để được tư vấn: 0333 558 078
Chấp nhận thanh toán bằng: TQH - Chè Thái Nguyên - Trà Thảo Mộc TQH - Chè Thái Nguyên - Trà Thảo Mộc TQH - Chè Thái Nguyên - Trà Thảo Mộc

Tên cây: Cây Trầu Bà Chân Vịt

Kích thước: Cao  cm (Bao gồm chậu)

Giá trên bao gồm: Cây, chậu, sỏi. Chưa bao gồm phí vận chuyển.

Chế độ bảo hành:

Đổi trả cây miễn phí trong vòng 10 ngày trong trường hợp sau đây: Cây bị bệnh, cây bị chết (trừ trường hợp không tưới nước hoăc tưới nước nhiều làm cây bị úng). Trong trường hợp cây vẫn phát triển bình thường nếu quý khách có nhu cầu đổi cây khác thì sẽ chịu 30% giá cây trả về trong thời gian 30 ngày kể từ ngày mua cây.  

Đặc điểm: Cây Trầu Bà Chân Vịt có khả nằng chịu bóng bán phần nên được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí cây nội thất văn phòng, nhà ở.

a


Cách chăm sóc: Cây Trầu Bà Chân Vịt cần lượng nước không quá nhiều. Nên tưới 2 lần/tuần mỗi lần 250 - 300 ml nước. Để cây luôn đảm bảo xanh tốt thì cứ một tháng một lần mang cây ra vị trí có ánh sáng hoặc ánh nắng mặt trời nhẹ, tránh để cây dưới ánh nắng trực tiếp thời gian để khoảng 1 -2 ngày. Khi mang cây ra vị trí có ánh sáng nhiều thì bón cho cây ít phân DAP (Được tặng kèm khi mua cây).

Hoàng Nguyên Green thường bắt gặp những câu hỏi về cách chọn cây cảnh sao cho thích hợp và ứng dụng vào nội thất của chúng. Và bồi hồi thay, khi trong từng câu hỏi ấy, chúng tôi lại thấy trách nhiệm và khao khát của mình được nhân lên gấp bội, đó là trách nhiệm và khoa khát mang đến nhiều thông tin cây cảnh bổ ích, sản phẩm chất lượng, phù hợp và uy tín nhất đến khách hàng.

Mách nước cùng bạn những mẹo nhỏ cho không gian sống và làm việc thêm phần sinh động, tươi vui. Hoàng Nguyên Green xin được giới thiệu và chia sẻ đến quý bạn một loài thực vật với vẻ ngoài bắt mắt và nổi bật bởi những chiếc lá phá cách điệu đà, cây trầu bà chân vịt.

Tên khoa học: Philodendron xanadu

Nhận xét